Tin mới

Tiết kiệm 18% sữa Pediasure B/A hương vani 850g giá chỉ 539k

Rate this post

Để đánh giá loại sữa nào tốt thì hẳn sẽ rất khó khăn. Bởi với bé này thì sữa này là phù hợp nhưng với bé khác thì nó lại không. Vì thế chọn sữa cho con chỉ cần nhìn thấy bé thích uống, tăng cân đều và out put tốt là các mẹ có thể chọn lựa loại sữa đó để sử dụng lâu dài cho bé yêu nhà mình. Không cần quan tâm đến sữa đó đắt tiền là sữa nội hay sữa ngoại các mẹ nhé. Chỉ cần sữa đó phù hợp với bé nhà mình vậy là đủ rồi. Đó là kinh nghiệm chọn sữa công thức mà sau rất rất nhiều lần đổi các loại sữa mình đã rút ra được đó ạ.

Sữa Pediasure B/A có tốt hay không?

Như vừa mới nói ở trên không có sữa nào tốt cũng không có sữa nào tệ cả. Với bé nhà mình thì sữa Pediasure bé thích uống nhất, cân nặng chiều cao bé phát triển tốt đặc biệt hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Bởi thế mà cá nhân mình đánh giá sữa Pediassure là tốt.

Theo như mình nghiêm cứu thì trong công thức của sữa có thành phần vi sinh vật có lợi mang tên Synbiotics+ chất xơ FOS giúp tăng cường khả năng miễn dịch ở các bé. Có lẽ vì vậy mà bé nhà mình khi uống sữa này hấp thụ rất tốt out put đẹp và đều đặn. Đó chỉ cần vậy thôi là cũng đủ để mẹ đồng hành với loại sữa này dài dài cho bé rồi

Cách pha sữa Pediasure chuẩn nhất

Cá nhân mình thì hay đặt mua sữa Pediasure trên Lazada bởi sản phẩm này do chính Lazada phân phối nên có thể yên tâm hoàn toàn về mặt chất lượng. Không còn lo lắng bỏ cả đống tiền ra cuối cùng chỉ mua lại toàn những loại sữa giả cho con 🙁 Hiện hộp Pediasure B/A hương vani 850g đang được giảm 18% từ 650k nay chỉ còn 539k thôi các mẹ nhé. CHưa kể còn được tặng bộ bỉm cao cấp Huggies trị giá 100k nữa nè. Đặt hàng online miễn phí ship tận nhà vừa nhanh vừa tiện lại còn rẻ nữa. Lợi ích nhân 3 luôn nhé (-Link đặt mua)
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin mới
Xem thêm  Kinh nghiệm nên chọn sữa Ensure Gold hay sữa Sure Prevent

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button