Tin mới

So Sánh Giá Cả Ở Nguyễn Kim Với Các Cửa Hàng Bên Ngoài

Rate this post

 
image
Ở bài trước mình có nói về việc vào Nguyễn Kim mua đồ nhưng chưa nói cụ thể. Bài hôm nay mình sẽ đưa ra con số cụ thể để mọi người xem và so sánh nhé!
Lần trước mình có tham khảo giá để mua tủ lạnh và điều hoà. Mình tham khảo giá ở tiệm bán đien gia dụng ở ngay đường Hùng Vương ở Đà Nẵng. Đầu tiên là giá của tủ lạnh Mitshu là 4850k còn cái điều hoà Panasonic là 7100k. Sau đó mình vào Nguyễn Kim xem thì cái tủ lạnh Mitshu là 5200k còn cái điều hoà Pana thì là 7400k. Cuối cùng vì ở Nguyễn Kim đắt hơn nhiều nên mình đã quay lại chỗ Hùng Vương để mua tủ lạnh và điều hoà.
1 lần khác, mình đi mua cái ấm siêu tốc. Vào siêu thị Big C ấm siêu tốc 1l là 399k. Còn mua ở siêu thị Kmart ở Quảng Nam là 299k.  Cái tivi LG 32 inch ở Hùng Vương là 4700k còn ở Big C là 5250k…( chế độ bảo hành in hệt như nhau)
Đây là giá mà mình tận mắt xem và so sánh nên mình post bài này để mọi người đọc và cảm nhận. Mình là người hay đi chợ và thường để ý . Cá nhân mình thấy mua đồ thực phẩm ở siêu thị hoàn toàn chấp nhận được vì giá cả hợp lí và được bảo quản tốt. Thế nhưng mua đồ điện tử, hàng gia dụng, thiết bị…. thì chúng ta nên tìm đến những chỗ nào chuyên để mua. Không phải cứ những nơi có thương hiệu hay những siêu thị có tiếng thì sẽ có giá tốt.
Chúc các bạn luôn là những người tiêu dùng thông minh!

Xem thêm  Vì sao nên sử dụng mỹ phẩm chứa Retinol? Top 5 sản phẩm tốt nhất
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin mới

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button