Tin mới

PNJ và những ưu đãi đặc biệt dành tặng một nửa thế giới ngày 8/3

Rate this post

Đừng chờ đợi đến một thời điểm thích hợp để nói lời cảm ơn và trao yêu thương cho những người phụ nữ bạn yêu quý, bởi với những hi sinh thầm lặng, họ xứng đáng được nhận những điều tốt đẹp mỗi ngày.
08/03 này, hãy Gói Trọn Ân Tình, Gửi Trao “lời cảm ơn đặc biệt” để nhắn nhủ với người phụ nữ bạn yêu thương rằng thương yêu luôn ngập tràn mỗi ngày bằng những món quà tinh tế đến từ PNJ

Phụ nữ là để yêu thương

Nhằm tri ân và trân trọng hơn đến một nửa thế giới, PNJ đã cho ra mắt hàng loạt ưu đãi dành tặng phái đẹp cũng như những món quà sang trọng ý nghĩa mà các đấng đàn ông có thể lựa chọn dành tặng người phụ nữ mình thương yêu. 

Phiên bản giới hạn:

Thử hỏi có cô gái nào, người phụ nữ nào mà không lấy làm hạnh phúc khi bản thân đang sở hữu một trong những sản phẩm giới hạn kia chứ?

Hiểu rõ điều đó, PNJ đã dành riêng ưu đãi phiên bản giới hạn với mức giá cực yêu và đặc biệt chỉ bán online giúp cho phụ nữ mọi miền đất nước đều có thể đặt mua được mà không cần phải đến tận cửa hàng. 

Phiên bản giới hạn luôn làm xiêu lòng các cô gái

Mua online phiên bản giới hạnTại đây

Tặng thiệp hoa hồng và hộp quà tặng đặc biệt:

Từ ngày 01/03 – 08/03 khi bạn mua đơn hàng trang sức vàng từ 20.000.000đ sẽ được tặng ngay một hộp trang sức vàng cực đặc biệt từ PNJ. Và khi mua trang sức vàng từ 3.500.000đ sẽ nhận ngay thiệp hoa hồng giúp bạn bày tỏ lời yêu thương một cách trọn nvẹn nhất.

Xem thêm  Cách chơi gieo quẻ shopee - Vạn điều như ý - Nhận voucher shopee đến 1 triệu

Quà tặng độc quyền chỉ có tại PNJ tri ân ngày 8/3

Bộ sưu tập Hoa Hồng ngày 8.3Xem ngay

Bộ sưu tập Ngọc trai hồng – Friendzone Breaker

Được xem là quà tặng nói thay lời yêu, bộ sưu tập mới nhất từ PNJ trong dịp Valentine vừa qua đã thay lời muốn nói giúp hàng trăm đôi bạn trẻ ” chuyển bạn thành yêu”.

Và nếu bạn vẫn chưa dũng cảm bày tỏ thì tin chắc với lòng chân thành và món quà nhỏ xinh từ ngọc trai hồng tinh tế thay lời muốn nói thì cô gái của bạn sẽ sớm hiểu được tấm lòng của bạn thôi! 

Chuyển bạn thành yêu cùng PNJ

Xem bộ sưu tập Ngọc trai hồng – Friendzone Breaker Xem ngay

Giảm 10%-15% sản phẩm đồng hồ:

Bên cạnh trang sức thì đồng hồ cũng được xem là phụ kiện bất ly thân đồng thời tôn lên nét tinh tế sang trọng của người phụ nữ. Thế nên không khó hiểu khi PNJ dành tặng ưu đãi đến 15% khi mua các sản phẩm đồng hồ nữ. 

Và tất nhiên khi bạn muốn mua trọn bộ đôi cả chàng và nàng thì PNJ vẫn dành tặng thêm cho bạn ưu đãi giảm 10% khi mua đồng hồ nam. Tuyệt quá phải không nào? 

Giá trên website là chưa giảm – Áp dụng khi mua Online nhé!
Ngoài ra còn nhiều lựa chọn quà tặng kèm hấp dẫn như túi du lịch Citizen, Đồng hồ đeo tay hiệu Adidas/Q&Q, Phiếu thay dây da ZRC,… 

Xem thêm  Top 10 shop bán phụ kiện xinh trên shopee bạn nên biết!

Cho chàng và nàng với ưu đãi lên đến 15%

Bộ sưu tập đồng hồ giảm 10%-15%Xem ngay

Trên là top 4 ưu đãi cũng như lựa chọn quà tặng 8/3 cho một nửa thế giới yêu thương của bạn mà PNJ muốn gửi tặng. Thế nên 08/03 này, hãy gói trọn những ân tình ấp ủ bấy lâu và dành tặng người thương của bạn một món quà giá trị để người ấy hiểu rằng, dù không nói ra nhưng bạn luôn nỗ lực để có thể bày tỏ tình cảm theo cách đặc biệt nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin mới

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button