Tin mới

Online Friday lừa đảo? Iphone X chỉ còn 4.990.000đ có thật không?

Rate this post

Sự kiện rất được mong chờ Online Friday do Bộ công thương tổ chức diễn ra từ 0-24h ngày 1/12, tức ngày thứ 6 đầu tiên của tháng 12. Tuy nhiên chỉ sau vài giờ tổ chức thì không ít bạn đã bức xúc rằng Online Friday lừa đảo, vì săn được hàng 0đ nhưng lần sau truy cập lại về giá cũ.

Dưới đây là một số bức xúc của người tiêu dùng:

Nguồn ảnh: Facebook.

Online Friday là gì?

Sự kiện diễn Online Friday diễn ra từ 0-24h ngày 01/12/2017 trên website của chương trình là www.onlinefriday.vn. Trong khung giờ vàng này các bạn tha hồ mua sắm các sản phẩm HOT với mức giá giảm giật mình. Theo thông tin từ Ban tổ chức thì năm nay Bộ Công Thương tổ chức quy mô hẳn 70.000 sản phẩm giá khuyến mại sốc.

Một số sản phẩm giá sốc như Xe điện Anbico Bat-S – giá 0đ, nồi áp suất đa năng NAG0201 – giá 199000đ, gel dưỡng Jeju Aloe Fresh Soothing Gel (TUBE) giá 46500đ, điện thoại OPPO F1s 2017 – 4GB/64GB giá 4990000đ,….

Trong các sản phẩm đình đám thì không thể không kể đến chiếc iphone X làm mưa làm gió giới công nghệ thời gian qua. Theo đó, từ 0-24h ngày 01/12 sẽ có 4 chiếc iphone X được bán phá giá chỉ còn 4.490.000đ, quá sốc đúng không? Deal hot này do nhà bán hàng Tiki tài trợ.

 

Theo quy định của chương trình thì người dùng phải làm theo 3 bước:

Xem thêm  Top khách sạn đẹp ở Sapa giá rẻ dưới 2 triệu cho Tết dương lịch [CHẮC CHẮN CÒN PHÒNG]

Bước 1: Truy cập website http://store.onlinefriday.vn/ để xem sản phẩm khuyến mại và Quét mã QR. 

Bước 2: Tải app Online Friday về điện thoại, chọn chức năng quét mã QR để săn deal.

Bước 3: Nhận mã giảm giá, truy cập website http://store.onlinefriday.vn/ mua hàng và nhập mã giảm giá để mua được hàng giá sốc.

Tuy nhiên thực tế thì có nhiều bạn đã săn được hàng giá sốc nhưng chỉ vài giờ sau truy cập lại thì giá sản phẩm lại về như cũ.

Nguồn ảnh: Facebook.

Còn đến thời điểm hiện tại thì khi bạn truy cập vào http://store.onlinefriday.vn/ và click sản phẩm thì không còn ô quét mã nữa, giá sản phẩm cũng giảm nhưng không đến mức giá sốc như đã quảng cáo. 

Và cho đến thời điểm này thì chưa có thông tin nào cho thấy đã có chiếc iphone X được mua với giá 4.990.000đ. Sự kiện Online Friday tuy còn khoảng 9h nữa mới kết thúc nhưng đã để lại ấn tượng không tốt với người tiêu dùng. Sự việc này rất cần lời giải thích xác đáng từ phía Ban tổ chức để người tiêu dùng không còn mất lòng tin vào ngày hội mua sắm Việt lớn nhất nhì trong năm này. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin mới

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button