Tin mới

Note lại tiêu chí chọn máy nước nóng cho mùa đông ngay và luôn

Rate this post

Chắc hẳn máy nước nóng là từ khóa được mọi người tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian này! Cũng dễ hiểu thôi, mới có đầu đông mà thời tiết đã lạnh giá như này thì không biết mấy hôm nữa thời tiết sẽ lạnh đến cỡ nào nữa. Do đó mọi người đổ xô lắp đặt máy nước nóng là chuyện tất yếu. Cơ mà để chọn được sản phẩm tốt các bạn cần phải dựa vào những tiêu chí chọn máy nước nóng dưới đây:

Chọn máy nước nóng có khả năng làm nóng nhanh

Muốn tiết kiệm điện, bạn cần phải chọn những bình nước nóng có khả năng làm nóng nước chỉ trong vài phút thôi nhé! Điều này còn giúp bạn tiết kiệm được cả thời gian, không phải chờ đợi lâu.

Với tiêu chí trên theo mình bạn nên chọn những máy nước nóng trực tiếp. Các sản phẩm loại này thường nhỏ gọn, làm nóng siêu nhanh. Ngoài ra, máy còn được trang bị cả bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ và rơ le kiểm soát áp suất nước thậm chí có sản phẩm còn có thêm cả cầu dao chống giật nữa.

Tham khảo Top 5 bình nóng lạnh có dung tích lớn giá siêu rẻ

Lựa chọn bình nóng lạnh dựa vào tốc độ của vòi phun

Bạn nên lựa những máy nước nóng có từ 2-3 tốc độ phun của vòi nước. Như vậy, bạn có thể chủ động điều chỉnh lượng nước phù hợp với nhu cầu sử dụng đồng thời có thể tiết kiệm lượng nước sử dụng và giảm chi phí tiền nước.

Xem thêm  Tivi HD là gì? Các thông tin quan trọng nhất về Tivi HD

Lựa chọn bình nước nóng dựa vào khả năng điều chỉnh nhiệt độ

Nếu nhiệ độ của máy nước nóng không ổn định có thể khiến người dùng gặp rất nhiều rắc rối khi sử dụng thậm chí khiến bạn bị phỏng. Để hạn chế những vấn đề đó, bạn cần chọn máy có thể giữ nhiệt độ dòng nước ổn định, không nóng, lạnh thất thường.

Nếu sử dụng một thời gian, máy nước nóng nhà bạn xảy ra hiện tượng đó bạn nên mang đến các cơ sở bảo hành.

Dựa vào độ êm để chọn bình nước nóng

Một máy nước nóng tốt phải luôn chạy thật êm, không tạo ra tiếng động.  Bạn sẽ điều khiển sức nước phun ra từ vòi nước dễ dàng bằng cách vặn nút điều khiển máy bơm (pray-head) có gắn trên vỏ máy nước. Một chiếc máy nước nóng có thể gắn, đặt trên tường gạch hoặc tường gỗ. Tốt nhất, bạn liên hệ để nơi mua máy cho chuyên gia lắp tại nhà.

–> Tham khảo: Làm thế nào để tiết kiệm điện năng tối đa khi sử dụng bình nước nóng?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin mới

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button