Tin mới

Mở thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum nhận voucher 2 triệu nên hay không?

Rate this post

Lazada đang triển khai chương trình hợp tác cùng ngân hàng Citibank để mở thẻ tín dụng có tên Lazada Citi Platinum. Trong thời gian từ 10/11/2019 đến 30/1/2020 Lazada ưu đãi tặng mã giảm giá Lazada 2 triệu, miễn phí mở thẻ và nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác đi kèm. Lợi ích nhìn thì nhiều vậy đấy nhưng sự thật thì thẻ tín dụng Lazada Citi là gì. Có nên mở thẻ  Lazada Citi hay không? Cùng ChanhTuoi đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

Xem ngay: Top deal Lazada HOT nhất dịp sale hè rực rỡ 2020

Thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum là gì? Chức năng của thẻ?

Đây là một loại thẻ đồng thương hiệu mà Lazada và Citibank hợp tác để cho ra mắt. Vì thế nó sẽ có đặc điểm giống như một chiếc thẻ tín dụng citibank bình thường dùng để thanh toán mà không cần có sẵn tiền trong thẻ. Cụ thể là bạn có thể vay tiền từ Citibank để chi tiêu mua sắm,thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến, đặt phòng, đặt vé máy bay…. trước rồi cuối kỳ sẽ thanh toán lại cho ngân hàng.

Dựa trên thu nhập hàng tháng của bạn mà ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức tín dụng khác nhau (số tiền có thể tiêu trong thẻ). Sau khi vay tiền để chi tiêu bạn sẽ có thời hạn từ 30 – 45 ngày để thanh toán lại số tiền đã “mượn” cho ngân hàng mà không chịu bất cứ % lãi suất nào. Say thời hạn thì mức lãi sẽ khá cao nên bạn cần cân đối giữa thu nhập và chi tiết kẻo sau trả nợ sẽ MỆT lắm đấy.

=> Thẻ tín dụng Lazada Citi cực CÓ LỢI cho các bạn có thu nhập ổn định và có thói quen mua sắm trên mạng. Vì dùng thẻ này bạn sẽ nhận thêm được rất nhiều các ưu đãi, giảm giá hấp dẫn khác. Còn nếu bạn không dùng mua sắm nhiều và mức thu nhập bấp bênh, khả năng trả nợ thấp thì TUYỆT ĐỐI bạn không nên sử dụng loại thẻ này

Xem thêm  Nguyên nhân nên sử dụng máy tăm nước? Kinh nghiệm mua máy tăm nước bạn không nên bỏ qua

Mở thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum có ưu đãi gì?

Thời gian và ưu đãi khi mở thẻ tín dụng đồng thương hiệu Lazad Citi

Duy nhất trong thời gian từ 10/11/2019 đến 31/01/2020 khi bạn hoàn tất hồ sơ đăng ký làm thẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh và được ngân hàng Citibank cấp thẻ trước 15/02/2020 bạn sẽ nhận được nhưng ưu đãi hấp dẫn như sau:

Ưu đãi riêng khi mở thẻ trong giai đoạn từ 10/11/2019 đến 31/01/2020

 • Nhận được mã voucher giảm giá Lazada 2.000.000 VNĐ.
 • Miễn phí Phí Tham Gia năm đầu tiên.

Ưu đãi chung khi sử dụng thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum

 • Nhận x10 điểm thưởng khi mua sắm trên Lazada.
 • Giảm giá 30% khi mua sắm cuối tuần trên Lazada vào thứ 7 & chủ nhật hàng tuần. Mức giảm tối đa là 200.000 VNĐ.
 • Quà tặng sinh nhật: Được tặng mã giảm giá Lazada 200.000 VNĐ vào tháng nhật của bạn.
 • Miễn phí vận chuyển 2 lần/tháng khi mua hàng trên Lazada.
 • Nhận x5 điểm thưởng khi chi tiêu cho thời trang & du lịch.
 • Nhận 1 điểm thưởng cho mỗi 1.000đ chi tiêu. Điểm Thưởng không bao giờ hết hạn. Điểm thưởng dùng để thanh toán trên Lazada hoặc đối tác của ngân hàng Citibank.
 • Tặng thêm 25.000 điểm thưởng khi chi tiêu trong sao kê >10 triệu.
 • Tặng miễn phí 1 loại bánh ngọt Bagel/ Croissant/ Cookie/ Espresso biscotti với hóa đơn thức uống từ 70.000 VNĐ tại The Coffee Bean & Tea Leaf vào thứ Sáu hàng tuần.
 • Tặng mã voucher giảm 200.000 VNĐ trên Traveloka (Áp dụng cho Vé máy bay, Khách sạn, Xperience).
 • Hàng ngàn ưu đãi khắp thế giới theo chương trình Citi World Privileges và Platinum Mastercard.

Điều kiện đăng ký mở thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum

Để đăng ký được thẻ tín dụng Lazada Citibank này thì bạn cần đạt các điều kiện sau đây:

 • Từ trên 21 tuổi.
 • Thu nhập trước thuế hàng tháng từ 8 triệu đồng trở lên.
 • Nhận lương qua tài khoản ngân hàng.
 • Cư trú tại Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội.
Xem thêm  Kinh nghiệm đặt phòng khi đi công tác

Hướng dẫn đăng ký mở thẻ Lazada Citi Platinum

Bước 1: Truy cập vào link đăng ký tại đây ⇒ https://www.citibank.com.vn/Landing_Pages/vietnamese/lazada-kana/index.htm

Bước 2: Điền thông tin đăng ký

Bạn tiến hành điền các thông tin theo yêu cầu vào form đăng ký như: Khu vực, họ và tên, số điện thoại, email, nơi ở hiện tại.

Sau khi điền xong bạn nhớ bấm nút tích đồng ý cho Citibank gọi điện tư vấn thì mới bấm nút GỬI được nhé.

Bước 3: Nhận thông báo từ ngân hàng

Sau khi bạn đăng ký thành công sẽ có nhân viên của ngân hàng CitiBank sẽ liên hệ bạn để xác nhận và hỗ trợ cũng như hướng dẫn bạn làm các bước tiếp theo.

Check và lấy mã độc quyền tại Chanh Tươi khi mua hàng Online tại Lazada, Tiki, Shopee, Sendo… để luôn mua được với mức giá rẻ nhất – LẤY MÃ NGAY

Cách nhận voucher Lazada 2 triệu khi mở thẻ Lazada Citi

Để được tặng mã giảm giá Lazada 2 triệu thì bạn cần phải đạt đủ tất cả các điều kiện như sau: 

 • Khách hàng đăng ký làm Chủ thẻ tín dụng chính Lazada Citi Bạch Kim bằng cách điền đầy đủ thông tin, hoàn tất Mẫu Đơn Mở Tài Khoản và Đăng Ký Sản Phẩm Citibank, cung cấp đầy đủ hồ sơ cần thiết trong Thời gian Khuyến mại và được Citibank chấp thuận cấp thẻ.
 • Khách hàng không phải là chủ thẻ chính của bất kỳ thẻ Citibank nào sau đây: PremierMiles, Cash Back, Rewards, Simplicity+ trong suốt 12 tháng trước ngày nộp hồ sơ mở thẻ tín dụng mới để tham gia chương trình này.
 • Khách hàng không đóng thẻ tín dụng Lazada Citi Bạch Kim trong thời gian diễn ra Chương trình.
 • Khách hàng phải có Giao dịch Mua Lẻ hoặc rút tiền mặt trên thẻ tín dụng Lazada Citi Bạch Kim với tổng trị giá tối thiểu là 5.500.000 VNĐ trong vòng 60 ngàykể từ ngày Khách hàng đăng ký thẻ thành công (Cái này quan trọng nhất nhé)
 • Khách hàng phải có xếp hạng tín dụng tốt, dựa theo quyết định của Citibank và tại thời điểm tổng kết Chương trình.
 • Không áp dụng cho khách hàng Citigold. Trong trường hợp khách hàng Citigold muốn tham gia Chương trình thì phải trả đầy đủ phí tham gia cho thẻ tín dụng Citibank.
 • Khách hàng không phải là nhân viên chính thức của ngân hàng Citibank.
 • Khách hàng không phải là cá nhân cư trú thuộc Liên Minh Châu Âu (EU) hoặc trong Khu Vực Kinh Tế Châu Âu (EEA), Thụy Sĩ, Guernsey, Jersey; Monaco, San Marino, Vatican, Đảo Man.
 • Khách hàng không phải là người mang quốc tịch Mỹ hoặc thường trú nhân Mỹ.
 • Khách hàng Hợp lệ không được đóng thẻ trong vòng 06 tháng kể từ ngày kết thúc Chương trình.
Xem thêm  Top 10 phim có điểm IMDb cao nhất HIỆN NAY đáng xem nhất

Khi bạn thỏa mãn đầy đủ các điều kiện như trên thì Citibank sẽ gửi thông báo tặng voucher 2 triệu cho bạn trong khoảng 90 – 120 ngày. Mã sẽ được gửi dưới dạng 1 e-vocuher ( phiếu điện tử). Và thời hạn của e-voucher kéo dài 3 tháng kể từ ngày mã được gửi đến bạn.

Nếu bạn có bất cứ băn khoăn gì, hoặc không nhận được phiếu giảm giá thì bạn có thể liên hệ khiếu nại với Lazada trong vòng 180 ngày kể từ ngày đăng ký kẻ thành công.

Trên đây Chanh Tươi vừa giới thiệu đến bạn chi tiết thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum là gì? Chức năng của thẻ cũng như những lợi ích ưu đãi khi mở thẻ. Nếu bạn có thu nhập tốt, thường xuyên mua sắm trên mạng thì mở thẻ lại là rất có lợi nhé. Mức chi tiêu 5.5 triệu trong 2 tháng cũng không phải quá lớn khi mà tết đang đến gần, nhu cầu mua sắm cũng tăng cao phải không nào. Nếu còn bất cứ băn khoăn gì về chiếc thẻ đồng thương hiệu này đừng ngần ngại bình luận cho chúng tôi biết nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin mới

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button