Tin mới

Không nhận được hàng trên Banggood khi ship về Việt Nam làm thế nào?

Rate this post

Mình nóng ruột kinh khủng khi không nhận được món hàng là 5 bức tranh mình đặt mua trên Banggood dịp nó đang khuyến mại. Trong lần đật mua này mình đặt 3 món và 2 món đã nhận được, tuy nhiên còn 1 món đã báo phát thành công ngày 29/4/2017 nhưng tới nay vẫn không nhận được. Vậy làm thế nào để tìm lại hàng của mình? 

Kiểm tra đơn hàng vận chuyển trên Banggood Kiểm tra đơn hàng vận chuyển trên Banggood

Mình đã có 1 bài hướng dẫn kiểm tra trạng thái đơn hàng trên Banggood, các bạn xem lại ở đây.

Nếu gặp tình trạng giống mình thì hướng xử lý là các bạn điện lên cho VNpost theo số máy 1900 54 54 81 (nhấn phím 1 để chọn Tiếng Việt). Tiếp đó bạn đọc mã đơn hàng của mình (Với hướng dẫn bên trên thì mã là RJ20771****), nhân viên họ sẽ check trước.

Họ sẽ cung cấp cho bạn số bưu tá nơi nhận hàng của bạn (ở Huyện Đông Anh, Hà Nội số là 04 3883 2365). Bạn gọi lên cho bưu cục nơi mình sống để họ kiểm tra lại.

Nếu hàng đã được phát thành công, bưu tá phải có chữ ký hoặc đưa ra được giấy tờ có liên quan. Nếu họ báo ko giải quyết được thì bạn liên hệ lại với VNPost theo số 1900 54 54 81 và yêu cầu họ làm thủ tục khiếu nại về sản phẩm của mình.

Với Banggood thì mình hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm họ bán, vừa rồi đặt 3 sản phẩm nhận được 2 cái là đèn năng lượng mặt trời và cái máy bắt buỗi quá chất lượng luôn.

Xem thêm  Top 15 sản phẩm nước súc miệng trị hôi miệng hiệu quả nhất
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin mới

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button