Tin mới

Hướng Dẫn Cách Hủy Đơn Hàng Trên Lazada.vn

Rate this post

Mình đặt nhầm sản phẩm, bởi vậy mình phải đặt lại. Đây là hướng dẫn cách hủy đơn hàng trên Lazada.vn của mình, mình nghĩ nhiều bạn sẽ cần tới nó khi chúng ta đặt nhầm sản phẩm, hoặc như mình là đặt nhầm thời gian (vì mình đặt trước cả thời gian khuyến mại nên phải hủy để chờ).

Xem ngay: Top deal Lazada HOT nhất dịp sale hè rực rỡ 2020

Hướng dẫn cách hủy đơn đặt hàng tại Lazada.vn

Khi nào bạn vẫn còn hủy đơn hàng trên Lazada Việt Nam được ?

Bất kỳ khi nào bạn muốn, chỉ cần là bạn chưa ký vào giấy nhận hàng. Phải nói nó là rất tuyệt vời, nhưng cá nhân mình nghĩ nếu đơn hàng bạn đặt nhầm, đặt lỗi thì bạn báo luôn cho Lazada. Họ đã làm chuyên nghiệp, thì chúng ta cũng nên cư xử chuyên nghiệp.

Những cách hủy đơn hàng trên Lazada thế nào?

Update 23/05/2018:

Ngoài hình thức hủy đơn trực tiếp bằng tài khoản cá nhân, bạn còn có thể hủy đơn hàng Lazada bằng cách chat với nhân viên chăm sóc khách hàng. Bạn gửi mã số đơn hàng, tại đây nhân viên sẽ xác nhận và hủy đơn giúp bạn.

Chat với nhân viên Lazada tại đây. Hoặc bạn còn có thể vào Fanpage của Lazada inbox nhờ nhân viên hủy đơn hàng giúp nhé!

Update 31/8/2015: Lazada đã cho phép hủy đơn hàng trực tuyến, đây là cách nhanh và đơn giản nhất.

Xem thêm  TOP 5 loại máy mài góc giá rẻ, chất lượng được ưa chuộng hiện nay

Bước 1: Các bạn Click vào Tên tài khoản ở góc phải => Chọn Đơn hàng của tôi. Tại danh sách đơn hàng của bạn, bạn chọn đơn hàng mình muốn hủy

Bước 2: Bạn click vào đơn hàng muốn hủy, chọn nút “Hủy” nhé

Bước 3: Chọn Lý do Hủy đơn hàng và kéo xuống dưới đánh dấu tích vào ô “Tôi đã đọc và hiểu chính sách hủy đơn hàng của Lazada” —> Nhấn nút Xác Nhận là okie.

Update 8/5/2015 : Trên trang Lazada.vn thì bạn chẳng tìm được nút hủy đơn hàng đâu, vì họ không cho hủy trực tuyến như vậy. Bạn có 2 cách như sau:

  • Gọi điện lên tổng đài thông báo hủy đơn hàng
    • Trường hợp này bạn gọi tới 2 số: HCM (08) 3942 1188 . HN (04) 7300 1188 .Bạn nói với cậu hỗ trợ là cần hủy đơn hàng là họ sẽ hướng dẫn bạn. Bạn đọc đơn hàng và tên người đặt hàng để Lazada tìm kiếm và hủy đi là xong.
  • Thông báo với Lazada bằng Email trang LIÊN HỆ (Link)
    • Tiếp đến bạn hoàn thiện thông tin vào mẫu của họ, bạn chú ý là cung cấp luôn : Họ và tên người đặt, cùng số điện thoại người đặt hàng. Để Lazada không phải trả lời và xác minh nữa, có lần mình không ghi gì cả và họ hỏi mình luôn hai thông tin này.
Hướng dẫn hủy đơn hàng qua Email liên hệ (Click để mở rộng)
Bạn lưu ý phải điền đúng mã đơn hàng để họ kiểm tra nhé, phần Quý khách quan tâm về, bạn chọn như sau: Thông tin đơn hàng (Thanh toán, thay đổi & kiểm tra đơn hàng)::Hủy/ Thay đổi thông tin đơn hàng::Hủy một phần/ toàn bộ đơn hàng.
Mẫu hủy đơn hàng trên Lazada Việt Nam Mẫu hủy đơn hàng trên Lazada Việt Nam
Sau đó nhấn gửi, Lazada sẽ thống báo kết quả hủy đơn hàng vào email của bạn vừa nhập ở trên. Nếu hủy thành công hay không, họ sẽ thông báo cho bạn qua email.

Ngoài ra bạn có thể vào phần Kiểm tra đơn hàng để biết trạng thái đơn hàng của mình, nếu được hủy thành công nó sẽ báo như sau.

Xem thêm  Top 5 bình giữ nhiệt Tiger tốt nhất bạn nên sở hữu

Theo dõi đơn hàng trên Lazada Việt Nam Theo dõi đơn hàng trên Lazada Việt Nam

Vậy là hoàn tất, chúc mừng bạn đã hủy đơn hàng trên Lazada thành công. Lý do mình hủy con iPhone 6 này là lúc mình đặt là trước giờ khuyến mại, nên mình hủy đi chờ có chương trình khuyến mãi lazada rồi mới đặt :D.

Nếu có thắc mắc hay vấn đề gì khác, bạn hãy để lại bình luận, mình đã thử bằng cả 2 cách để chắc chắn cách bên trên là dùng được.

Chờ đã: Bên Adayroi.com đang có nhiều khuyến mãi hấp dẫn, bạn thử xem
Nhớ xem qua bài cập nhật ==> Mã giảm giá Adayroi mới nhất dùng được 100% để lấy coupon mua hàng cho tiết kiệm nhé.
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin mới

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button