Tin mới

Hướng dẫn cách hủy đơn hàng tại lotte.vn – Hủy trực tuyến nhanh chóng chỉ 3 phút

Rate this post

Bạn cần hủy đơn hàng tại Lotte.vn một cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian thì bài viết này dành cho bạn. Dù vì lý do hủy hàng là gì đi nữa thì mình cũng sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước cụ thể nhất. Để húy hàng trên Lotte.vn có khá nhiều cách mỗi cách có các ưu điểm nhược điểm khác nhau. Vậy nên hãy cân nhắc để chọn ra phướng án hủy đơn hàng tại lotte.vn phù hợp nhất với bạn nhé

Hướng dẫn cách hủy đơn hàng trên Lotte.vn

Có khá nhiều cách để bạn có thể hủy đơn hàng trên Lotte.vn. Cụ thể các cách hủy đơn hàng đó  như sau:

Cách 1: Cách hủy đơn trên lotte.vn khi được gọi điện thoại xác nhận

Sau khi đặt hàng trên Lotte.vn trong vòng 24h các bạn sẽ được gọi điện lại xác nhận đơn đặt hàng. Khi đó nếu bạn đã không còn muốn mua hàng nữa các bạn có thể bảo hủy ngay lập tức = đơn giản, nhanh chóng.

Cách 2: Hủy đơn hàng qua tổng đài hỗ trợ khách hàng

Nếu không muốn mất công chờ đợi hay tìm kiếm cách hủy đơn hàng trực tuyến trên website lotte.vn các bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài hỗ trợ khách hàng theo số Hotline:1900 1907 để báo hủy đơn hàng của mình. Cách này nhanh tiện lợi có thể hỏi đáp thêm các câu hỏi khác nếu mong muốn.

Xem thêm  Tất tần tật các ngày lễ trong tháng 8 có thể bạn chưa biết.

Cách 3: Hướng dẫn cách tự hủy đơn hàng tại Lotte.vn

Nếu ngại gọi điện thoại để hủy hàng các bạn có thể tự hủy đơn hàng của mình trực tuyến trên hệ thống của Lotte.vn đó nhé. Cụ thể cách làm như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản đã dùng để đặt đơn hàng (- CLick đây để đăng nhập)

Đăng nhập xong bạn di chuyển chuột tới biểu tượng “My Lotte” = tiếp đến click quản lý tài khoản thì sẽ hiện ra ảnh như bên dưới.

 

Bước 2: Sau khi đăng nhập các bạn click chọn mục” Danh sách đơn hàng” rồi chọn đơn hàng mà bạn muốn hủy và nhấn nút chọn “Hủy”.

 

Bước 3: Chọn nút hủy xong sẽ có một bảng pop up hiện lên. Ở đây các bạn tiếp tục chọn lý do hủy đơn hàng của mình rồi nhấn “Tiếp tục”.

Bước 4: Để hoàn tất thủ tục hủy đơn hàng các bạn sẽ nhận được một thông báo

Lưu ý:Bạn chỉ có thể hủy đơn hàng trực tuyến theo cách này khi tình trạng đơn hàng của bạn chưa được chuyển đến bộ phận vận chuyển.

Những lưu ý khi huỷ đơn hàng trên Lotte

Đơn hàng đã hủy sẽ không thể phục hồi lại vì thế bạn cần cân nhắc kỹ có nên hủy đơn hàng đó hay không

Đơn hàng bị hủy có dùng mã giảm giá Lotte thì sau khi hủy đơn xong bạn sẽ không thể dùng lại mã ưu đãi đó nữa.

Xem thêm  List Stt thanh xuân ngắn, những câu nói hay về tuổi trẻ ý nghĩa nhất

Nếu đã thanh toán tiền qua thẻ bạn vẫn có thể hủy đơn hàng được bình thường. Tuy nhiên thời gian đợi hoàn tiền sẽ rơi vào khoảng 5 – 15 ngày làm việc tùy ngân hàng bạn thanh toán.

Với đơn hàng đặt nhiều sản phẩm nhưng bạn chỉ muốn hủy 1 sản phẩm trong đó liệu có được không = Lotte chưa hỗ trợ hủy 1 phần đơn hàng nếu muốn hủy các bạn chỉ có thể hủy toàn bộ đơn hàng đó rồi lại tiến hành đặt mua lại với sản phẩm mình muốn

Mã giảm giá khuyến mãi Lotte – Xem Ngay

Tại sao đơn hàng Lotte.vn tự bị hủy.

Sẽ có một số trường hợp đơn hàng của bạn đã đặt có thể tự bị hủy Lotte.vn. Chính vì lý do bị hủy đơn hàng đột xuất thế này nên nhiều người khá khó chịu khi mua hàng trên Lotte thâm chí còn quy cho Lotte lừa đảo, lotte bán hàng không uy tín nữa đó. Vậy nguyên nhân thực tế vì sao vậy?

Đơn hàng của bạn bị hủy do hết hàng hoặc hàng trong quá trình vận chuyển bị thất lạc. Ở những trường hợp này Lotte có thể phải hủy 1 phần đơn hàng hoặc toàn bộ đơn hàng của các bạn. Tuy nhiên họ sẽ có giải pháp để đền bù và hỗ trợ cho bạn

Bạn cũng có thể bị hủy đơn nếu vi phạm các chính sách đặt hàng của Lotte như dùng sai mã giảm giá, mua đi bán lại để chục lợi, đặt quá số lượng hàng cho phép. Ở trường hợp này Lotte sẽ hủy đơn hàng của bạn mà không cần báo trước nhé

Xem thêm  Xe ô tô đồ chơi trẻ em và những điều bạn cần lưu ý

Trên đây mình đã hướng dẫn chi tiết cách hủy đơn hàng tại Lotte.vn. Giải đáp 1 số thắc mắc và đưa ra 1 số lưu ý cần biết trước khi hủy hàng. Hy vọng nó sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào hãy để lại cmt mình sẽ hỗ trợ các bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin mới

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button