Tin mới

Hướng dẫn cách chơi Share Pocket Lazada – Săn 600k mỗi ngày nhanh nhất

Rate this post

Share Pocket là một game đã khá quen thuộc trên Lazada. Nhưng trong sự kiện Lazada khuyến mãi 6.6 này, phần thưởng bạn nhận được khi giành chiến thắng là 300k. Hiện nay rất nhiều bạn quan tâm đến cách chơi Share Pocket Lazadanhư nào để nhận được quà tặng 600k. 

Vậy nên, mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách chơi và luật của trò chơi này, giúp bạn nhận được nhiều phần quà nhất có thể.

 

BẠN ƠI. XEM NGAY NHỮNG TRANG KHUYẾN MÃI HOT NHẤT LAZADA 10.10

🔥 Top deal rẻ vô đối dưới 99k: https://deal-re-vo-doi

🔥 Deal mua 1 tặng 1: https://mua-1-tang-1

🔥 Hàng chính hãng giảm 50%: https://thuong-hieu-giam-50

🔥 List deal mua là hoàn tiền: https://deal-hoan-tien

1. Share Pocket Game Lazada là gì?

Đây là một trò chơi mới trên App Lazada, khuyến khích khách hàng mời người thân, bạn bè của mình tải ứng dụng Lazada và đặt hàng online trên Lazada. Người chơi sẽ nhận được tiền thưởng là 300k – 600k khi người được mời hoàn tất đăng ký tài khoản tại Lazada. Thời lượng của mỗi vòng chơi là 24h. Trong 24h này, nếu người chơi tích lủy đủ số tiền thưởng sẽ nhận được tiền thưởng tại ví eM. 

Hướng dẫn chi tiết cách áp 4 mã giảm giá LAZADA trong 1 đơn hàng

2. Làm sao để trở thành người chơi

Để trở thành người chơi chương trình Share Pocket Lazada rất đơn giản, bạn chỉ cần vào phần “Tài khoản của tôi” trong App Lazada và click vào ô Win 600k là được nhé!

Xem thêm  Phí làm thẻ Techcombank năm 2021. Mất thời gian bao lâu? Cần những thủ tục gì?

3. Hướng dẫn chi tiết cách chơi Share Pocket 

Bước 1: Tải ứng dụng Lazada App và đăng nhập tài khoản

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập, bạn vào phần Tài khoản của Tôi, chọn Săn 300K

Bước 3: Sau đó, hệ thống sẽ đưa ra yêu cầu để bạn nhận được tiền thưởng ở mục Cách chơi:  Kết bạn để đăng ký và cài đặt ứng dụng. 

Bước 4: Bạn bấm nút Mời ngay rồi chọn các kênh mạng xã hội để share game này, đảm bảo đối tượng bạn mời click được vào link trò chơi để tải app và đăng ký tài khoản. 

LINK CHƠI GAME SHARE POCKET LAZADA 

Lưu ý: 

Cách chơi thì dễ nhưng không phải ai cũng biết cách để chiến thắng game Share Pocket. Đa phần mọi người đều đi spam link mọi nơi trên facebook dẫn đến bị khóa facebook mà không thể chiến thắng được game.

Cách duy nhất giúp bạn chiến thắng game này là mời được nhiều NGƯỜI MỚI đăng ký tài khoản Lazada và tải ứng dụng Lazada trên điện thoại chưa cài bao giờ. Hiểu đơn giản là bạn phải tìm người lần đầu tiên biết đến Lazada và thuyết phục họ tải ứng dụng và đăng ký tài khoản. Chỉ cần mời từ 5 người là bạn đã chiến thắng và có tiền để mua sắm.

4. Một số điều cần biết về game Share Pocket trên Lazada

– Nếu bạn là người chơi đang tham gia hoàn thành thử thách, bạn vẫn có thể nhấp vào đường link chia sẻ từ người bạn của mình và chỉ có thể hỗ trợ 1 lần/ ngày thôi.

Xem thêm  Tips vệ sinh bếp từ hay nhất

– Các trường hợp không được cộng điểm sau khi bạn bè đã truy cập vào đường dẫn bạn share:

  • Đạt mức giới hạn số phần thưởng mỗi tháng
  • Chỉ được sử dụng 1 tài khoản trong quá trình tham gia
  • Tài khoản bạn vi phạm điều khoản của Lazada trong quá trình tham gia

– Để tên người chơi xuất hiện trong danh sách của bạn, bạn của bạn phải click vào đường dẫn mà bạn đã chia sẻ và phải chọn đăng bài ở chế độ CÔNG KHAI. Đồng thời người đó chỉ được hỗ trợ bạn thôi, trong 1 ngày không thể hỗ trợ người chơi khác.

– Thông thường bạn sẽ nhận được tiền thưởng khi có ai đó đăng ký thành công tài khoản trên ứng dụng Lazada thông qua đường link bạn chia sẻ. Lazada không giới hạn lượng bạn bè của người chơi đăng ký, càng nhiều bạn bè đăng ký tài khoản Lazada trên APP trong vòng 24h số điểm bạn nhận về càng nhiều. Bạn có thể kiểm tra số tiền thưởng cho mỗi lượt chơi thành công trong mục “Tiền thưởng” nhé!

– Bạn cần phải đạt được mục tiêu 300k và kích hoạt ví eM thì mới thu hồi tiền thưởng được.

– Bạn có thể sử dụng tiền thưởng 300k eM để đặt hàng trên Lazada với tất cả sản phẩm trừ nạp tiền thẻ điện thoại và các dịch vụ khác.

Hy vọng với bài viết của mình, các bạn sẽ nhận được nhiều tiền thưởng nhất từ game Share Pocket Lazada nhé! Ngoài ra, trong sự kiện khuyến mãi 6.6, Lazada còn rất nhiều chương trình khuyến mãi HOT, các bạn vào đây tham khảo để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào nhé!

Xem thêm  Top 5 điện thoại tràn viền chỉ từ 5 triệu đáng mua nhất đầu năm 2018
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin mới

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button