Tin mới

Hoàn Tiền Max Lazada là gì? Hướng dẫn mua hàng hoàn tiền tới 1,5 triệu

Rate this post

Hoàn tiền Max Lazada là ưu đãi mới của Lazada dành cho khách hàng, theo đó khách hàng sẽ được hoàn tiền theo giá trị phần trăm của đơn hàng đặt mua, tùy vào mỗi chương trình khuyến mãi. Khá nhiều người còn bỡ ngỡ với ưu đãi này, cách thức đặt hàng để được hoàn tiền ra sao? Bài viết này sẽ cung cấp thêm các thông tin cần thiết cho bạn nhé.

Lấy mã giảm giá Lazada mới nhất tại đây

Hoàn tiền Max Lazada là gì? 

Hoàn tiền MAX Lazada là một chương trình ưu đãi từ Lazada giúp hoàn lại một phần số tiền bạn đã bỏ ra để mua sản phẩm trên Lazada dưới hình thức voucher giảm giá.

Để được hoàn tiền Max Lazada, bạn cần tuân thủ quy trình mua hàng như sau:

 • Tìm sản phẩ có biểu tượng hoàn tiền Max để thực hiện đặt mua hàng.
 • Tiến hành thanh toán và nhận hàng thành công Lazada hoàn lại một khoản tiền nhất định vào số dư Hoàn tiền MAX trong tài khoản Lazada của bạn
 • Quy đổi số tiền hoàn lại này thành voucher để sử dụng cho lần mua hàng tiếp theo

Hoàn tiền Max Lazada có gì đặc biệt? 

Những điểm đặc biệt cần lưu ý trong chính sách hoàn tiền Max Lazada bạn nhất định phải nắm vững: 

 • Không phải sản phẩm nào cũng có thể được hoàn tiền max. 

Lưu ý quan trọng là việc hoàn tiền max Lazada chỉ có hiệu lực với những sản phẩm tham gia chương trình này thôi bạn nhé!  Điểm này khá giống với voucher tích lũy của Lazada. 

 • Không cần săn
Xem thêm  Chọn tinh dầu dưỡng tóc phù hợp với da đầu? Top 7 sản phẩm đáng mua nhất

Bạn không cần phải căng thẳng đầu óc hay nhanh tay nhanh chân gì để săn, tranh cướp giống như một số voucher khác của Lazada. Để tham gia chương trình hoàn tiền Max Lazada rất đơn giản: Chỉ cần thong thả chọn sản phẩm có trong chương trình để đặt mua và thanh toán thôi là bạn đã đủng đỉnh được hưởng ưu đãi hoàn tiền max Lazada rồi nè. 

 • Một điểm đặc biệt nữa là số tiền tích lũy sẽ không được trừ trực tiếp vào đơn hàng tiếp theo nha.  Bạn chỉ được quy đổi số tiền hoàn đó thành thành voucher để áp dụng cho đơn hàng muốn giảm.
 • Hoàn 8% giá trị đơn hàng (trừ phí ship) tối đa 50k mỗi ngày sau khi đơn hàng được giao thành công. 

Theo đó số tiền bạn được hoàn là 8% nhân với giá trị đơn hàng sau khi trừ phí ship và tích lũy tối đa 50k mỗi ngày. Nghĩa là trong ngày đó nếu số tiền bạn được hoàn nhiều hơn 50k thì bạn cũng chỉ được hoàn tối đa 50k thôi nhé. 

Một tháng bạn sẽ được tích lũy số tiền hoàn tối đa là 50.000 đ x 30 = 1.500.000đ

 • Được sử dụng Hoàn tiền max Lazada đồng thời với các loại voucher khác Chương trình hoạt động xuyên suốt cả năm. 

Hoàn tiền max Lazada sử dụng như thế nào? 

Để sử dụng hoàn tiền max Lazada bạn tiến hành các bước sau: 

1. Chọn sản phẩm có biểu tượng “hoàn tiền Max” và thanh toán đơn hàng.

Nhớ tìm đúng biểu tượng có dòng chữ này nhé vì không phải sản phẩm nào cũng tham gia chương trình hoàn tiền max Lazada như mình đã nói ở trên. 

Xem thêm  Top 15 sản phẩm nước súc miệng trị hôi miệng hiệu quả nhất
hoan-tien-max-lazada

Xem list sản phẩm hoàn tiền tới 12%

2. Tham gia thử thách 14 ngày để nhận thêm 10k

Sau khi chọn và thanh toán xong sản phẩm hoàn tiền max Lazada trong chương trình, bạn trải nghiệm thêm chương trình thử thách 14 ngày nữa nhé để có cơ hội nhận thêm 10k. Nghĩa là : Trong vòng 14 ngày tiếp theo nếu bạn tích lũy được số dư hoàn tiền 50k bạn sẽ được Lazada cộng thêm cho 10k nữa nhé! Tuy nhiên đây là một chính sách khuyến khích bạn mua thêm hàng, nên nếu bạn không có nhu cầu thì cần tìm hiểu kỹ tránh việc nhận thêm được 10k ít ỏi lại mua thêm một đống hàng không cần thiết nhé! 

3. Thu thập mã giảm giá

Xem ngay tại trang này để thực hiện việc thu thập mã giảm giá được quy đổi từ chương trình Hoàn tiền max Lazada này nhé! 

hoan-tien-max-lazada

4. Nhận mã giảm giá

Bạn sẽ nhận mã giảm giá được quy đổi từ số dư hoàn tiền max Lazada sau khi bạn thanh toán đơn hàng và nhận hàng thành công. Ngay từ bây giờ, bạn có thể sử dụng mã giảm giá đã quy đổi này để thực hiện việc thanh toán giảm giá cho đơn hàng tiếp theo trên Lazada rồi nhé!

Lưu ý khi sử dụng hoàn tiền max Lazada: 

 • Bạn chỉ có thể thu thập và quy đổi số dư Hoàn tiền MAX sang voucher khi nó đạt giá trị tối thiểu là 10.000 Đ
 • Voucher sau khi thu thập được sử dụng tối đa trong vòng 30 ngày
 • Bạn có thể kiểm tra số dư, voucher đã quy đổi cũng như xem hạn dùng của voucher tại trang Hoàn tiền MAX của Lazada
hoan-tien-max-lazada

Chương trình hoàn tiền max Lazada thật sự bổ ích cho những tín đồ chuyên mua sắm online trên Lazada phải không nào?  Việc kết hợp hoàn tiền max Lazada và các voucher khuyến mãi khác chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều ngân sách trong thời buổi dịch bệnh khó khăn như hiện nay. Vì vậy đừng bỏ qua chương trình mới mẻ nhưng đầy hấp dẫn này từ Lazada nhé!  

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin mới

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button