Giới Thiệu

Chúng tôi là ai?

Hgmart là blog thông tin tổng hợp về đời sống, xã hội, học tập và làm việc đang được hiều người quan tâm và theo dõi hiện nay.

Tiền thân chủ sở hữu tên miền hgmart.vn là Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia. Hiện nay chúng tôi đang phát triển trang web dựa trên lý tưởng cập nhật và cung cấp thông tin tổng hợp, hữu ích đến quý độc giả.

Giai đoạn 1: Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia

Lịch sử thành lập

Công ty tham gia vào hệ thống bán lẻ hàng tiêu dùng từ năm 2015, và đã gặt hái được nhiều thành tựu lớn, trở thành thương hiệu kinh doanh bán lẻ uy tín trên thị trường.

Quá trình phát triển

Năm 2015, công ty là công ty thành lập hệ thống bán lẻ trên thị trường mua sắm và đạt được thành công lớn.

Dựa trên nền tảng thành công của sàn thương mại điện tử Onlineaz.vn, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia tiếp tục phát triển đồng thời hệ thống siêu thị Hoàng Gia Mart

Thông qua định hướng kinh doanh kết hợp online – offline, bằng việc tích hợp công nghệ số trong quá trình quản lý, phân phối, thanh toán và vận chuyển, chuỗi siêu thị Hoàng Gia Mart sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hiện đại, đơn giản, tiết kiệm.

Với mục tiêu phát triển hệ thống chuỗi bán lẻ tại Việt Nam cũng như vươn tầm ra thị trường quốc tế, Hoàng Gia Mart chú trọng tính đa dạng và đẩy mạnh nâng cao chất lượng mặt hàng. Sản phẩm chủ yếu là hàng nhập khẩu chính hãng Thái Lan – Hàn Quốc – Nhật Bản – Mỹ và hàng Việt Nam chất lượng cao, có giá thành cạnh tranh với các cơ sở kinh doanh bán lẻ khác trên toàn quốc.

Bên cạnh các dịch vụ mua sắm thông thường, Hoàng Gia Mart – hgmart.vn còn hỗ trợ khách hàng thanh toán hóa đơn điện tử nhanh chóng, an toàn như thanh toán hóa đơn điện nước, thanh toán thuê bao trả sau, thanh toán truyền hình cap, thanh toán Internet,…; thanh toán các dịch vụ ngân hàng, các dịch vụ giá trị gia tăng…; hỗ trợ giao hàng nhanh, chi phí thấp trong vòng 24h…

Tiếp tục phát triển hệ thống, chuỗi siêu thị Hoàng Gia Mart mở rộng thị trường tại các thành phố khác trên toàn quốc như: 2 siêu thị tại thành phố Vĩnh Long và thành phố Cà Mau (dự kiến ngày 15/7 khai trương); 5 siêu thị tại các tỉnh, thành phố như Hà Nội, Quảng Ninh, Vinh, Cần Thơ, TP.HCM (dự kiến tháng 12-2018 khai trương)… Đặt mục tiêu đến năm 2020, Hoàng Gia Mart sẽ có trên 500 siêu thị trong nước và mở rộng ra thị trường quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Hoạt động với tiêu chí cập nhật các tin tức về hàng hóa nhanh chóng – chất lượng – hiện đại, công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia luôn phấn đấu để có thể đạt được các tiêu chí trên.

Giai đoạn 2: Trong thông tin tổng hợp

Sau khi chuyển giao quyền sở hữu tên miền của website hgmart.vn, chúng tôi chuyển hướng hoạt động qua cập nhật các thông tin tổng hợp về các lĩnh vực đời sống, xã hội giúp quý bạn đọc có thể nắm bắt được các thông tin, kiến thức kịp thời và hữu ích.

Thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc cập nhật tin tức online trở nên phổ biến. Tiếp thu rộng rãi các thông tin tổng hợp mới nhất về đời sống, xã hội cũng như các kiến thức hữu ích giúp cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

Chúng tôi kịp thời nhận ra được những xu hướng mới hiện nay, quyết định nắm bắt chính xác thời cơ, phát triển nên tàng cung cấp và cập nhật các thông tin tổng hợp mới nhất cho quý vị độc giả. Việc này nhằm cống hiến một phần sức lực vào thời đại phát triển mạnh mẽ và độc đáo trên lĩnh vực tin tức hiện nay.

Lĩnh vực hoạt động

Hg Mart chuyên cung cấp các thông tin tổng hợp về đời sống, xã hội, các kiến thức về nhà cửa, học tập và làm việc cho người đọc,…

Sứ mệnh

Đội ngũ website hgmart.vn cập nhật liên tục và cung cấp các thông tin tổng hợp hữu ích cho độc giả,… ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các kiến thức, mẹo, hướng dẫn bổ ích giúp cho quý độc giả được tiếp cận thông tin nhanh chóng và chọn lọc một cách dễ dàng nhất. Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành trang web chuyên cung cấp thông tin mới nhất cho quý độc giả, nhằm giúp bạn đọc có thể thoải mái cập nhật thông tin mới nhất mà không cần tốn nhiều thời gian.

Nguyên tắc hoạt động

Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin chuẩn mực, nhanh chóng cập nhật tin tức mới nhất hiện nay. Luôn hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của người đọc qua các bài viết của chúng tôi.

Kết luận

Nhằm giúp cho sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai, đội ngũ Hgmart.vn sẽ luôn đặt lợi ích của quý bạn đọc lên hàng đầu và coi đó là kim chỉ nam cho các quyết định của chúng tôi. Hi vọng sẽ luôn được đồng hành cùng quý vị trong tương lai.