Tin mới

Chồng ngoại tình đừng hỏi làm sao hãy hỏi tại sao?

Rate this post

Có một sự thật thú vị là Đình vừa xem kết quả tìm kiếm gần đây nhất trên Google thì chợt phát hiện từ khóa “làm gì khi chồng ngoại tình” lại được các chị em tìm kiếm rất nhiều! ^^

Thử hỏi tự bản thân chị em đặt câu hỏi và hỏi Google thì kết quả trả về là gì? Và kết quả đó có thực là những gì bạn nên làm theo hay không?

Chuyện gia đình bạn, chồng bạn chỉ chính bản thân bạn là rõ nhất thôi. Ở trong chăn mới biết chăn có rận, chỉ bạn mới biết mọi thứ bắt đầu rạn nứt, đổ vỡ từ đâu.

Có người sẽ làm ầm lên, la hét, đập đổ mọi thứ, thậm chí còn đánh ghen với hội chị em 101 kiểu như tin đánh ghen gần đây nhất chắc chị em nào cũng biết là xác muối ớt vào vùng kín nhân tình của chồng. Đó là những người phụ nữ rắn mắt.

Một vài phụ nữ sẽ cam chịu, lẳng lặng xem lén tin nhắn của chồng, lẳng lặng theo dõi mọi thứ và cũng lẳng lặng ngồi khóc, than trách cho số phận.

Và cũng có một kiểu phụ nữ Đình thật sự rất ngưỡng mộ, họ mạnh mẽ và lạnh lùng với mọi thứ xãy ra. Không đánh ghen ồn ào và cũng không ngồi khóc lặng lẽ, họ khôn ngoan chọn cách đứng ngoài mọi thứ xem tất cả như ván bài lớn, hoặc ăn cả ngã hoặc ngã về không. Nếu thắng họ sẽ có được người đàn ông đáng có nếu thua họ sẽ mất người đàn ông đáng mất. Chẳng vui chẳng buồn.

Xem thêm  Chỉ 165k tậu khăn choàng cổ mùa đông xinh cho nàng (Nhiều màu sắc)

Bạn sẽ làm gì khi chồng ngoại tình?

Nói là nói vậy nhưng tự hỏi phụ nữ nào mà không ghen, dù bạn thuộc tuýp phụ nữ nào đi nữa thì tất cả những gì bạn làm đều do bạn quá yêu thương người đàn ông của mình mà thôi. Phụ nữ mà, có thể ăn chung cái bánh, uống chung ly nước nhưng chẳng ai đồng ý có chung một người đàn ông.

Có một câu chuyện đã rất lâu và Đình vẫn nhớ rất rõ…

Có một gia đình hạnh phúc sống với nhau hơn 10 năm có hẳn 2 mặt con gái, cứ ngỡ 10 năm là thời gian dài để người ta quyết định ở trọn bên nhau, quyết định vì con cái mà bên nhau. Ấy vậy đùng một phát người vợ phát hiện chồng mình đã ngoại tình từ rất lâu, từ cái thuở mà chồng mình tặng mình chiếc nhẫn kỷ niệm ngày cuối nhưng nhân tình cũng có một chiếc như vậy…

Đau lòng, tổn thương,…chắc chắn! Nhưng thay vì ghen tuông mù quán họ chọn cách ngồi lại cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân cho sự thay lòng đổi dạ. Kết quả họ quyết định ly dị trong âm thầm, có lẽ là do hết duyên nên tự rời xa nhau, mọi thứ đã hết là hết không thể níu kéo được.

Vì sao chồng bạn ngoại tình?

Chồng ngoại tình: dư luận 100% chồng sai, nhưng thiết nghĩ phụ nữ cũng nên dành một khoảng lặng suy nghĩ tại sao mọi thứ lại như thế? 

Xem thêm  Kinh nghiệm dùng dầu dưỡng tóc hiệu quả và top 13 sản phẩm nên mua

Đình chẳng cổ xúy cho việc chia tay giữa những cặp vợ chồng nhưng cũng chẳng cổ vũ cho việc ghen tuông mù quáng.

Đừng hỏi phải làm gì khi chồng ngoại tình mà hãy hỏi vì sao chồng ngoại tình!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin mới

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button