Tin mới

Cách kiểm tra trạng thái vận chuyển đơn hàng trên Banggood

Rate this post

Banggood họ xử lý và chuyển hàng ngay sau khi chúng ta thanh toán, lần nào cũng vậy mình mua hàng ở Banggood thì ngay hôm sau là họ chuyển hàng cho mình ngày. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn check trạng thái đơn hàng và vận chuyển khi mua hàng ở Banggood.

Lưu ý:

Hàng mua trên Banggood có nhiều kho hàng khác nhau, do đó có nhiều đơn vị vận chuyển. VD kho hàng ở Singapore thì sẽ do singpost.com đảm nhận, kho hàng ở Trung Quôc thường do 17track.net vận chuyển. Còn khi về Việt Nam thì do Vnpost họ đảm nhận.

Hướng dẫn kiểm tra đơn hàng, vận chuyển hàng từ Banggood về Việt Nam

Bước 1: Đăng nhập vào Banggood. Để kiểm tra món hàng thì đầu tiên bạn cần lấy mã vận đơn (tracking info). Bạn vào Banggood và đăng nhập vào tài khoản, nhấn vào View Order. Mã vận đơn là cái cột Tracking Info mà mình bôi đen trong hình. 

Lấy mã vận đơn (tracking info)

Lấy mã vận đơn (tracking info)

Bước 2: Sau khi có mã vận đơn, bạn copy và click luôn vào các đó để mở ra link của đơn vị vận chuyển. Ví dụ cái đèn năng lượng mặt trời (26729148) có mã vận đơn RY905660150SG . Khi mình click vào đó thì sẽ ra đơn vị vận chuyển. Bạn tìm phần nhập mã tracking trên webite. Với Singapore post thì họ đặt ở bên phải

Kiểm tra đơn hàng treeng Singpost

Kiểm tra đơn hàng treeng Singpost

Xem thêm  Hoa bỉ ngạn là gì? Truyền thuyết hoa bỉ ngạn không phải ai cũng biết

Kết quả kiểm tra đơn hàng

Bạn có thể thấy đơn hàng của mình ngày 15/4 đã được chuyển qua tới Việt Nam và bên Việt Nam đã nhận được. Mình chọn tiếp Việt Nam ở phần dưới rồi nhấn vào Go to Site để qua trang của VNpost . Lưu ý, mã vận đơn vẫn giữ nguyên nhé, tới đây hàng về VN rồi, mình check trên VNpost xem nó đã chuyển tới đâu

Bạn nhấn vào nút Truy cập nhanh sẽ hiển thị ra ô check đơn hàng. Điền mã vận đơn vào để check nhé.

Và đây là kết quả. Hàng về tới Vn nhưng chưa phát tới người nhận.

Hàng ở Việt Nam, nếu bạn có thắc mắc gì có thể gọi tới 1900 54 54 81 để được giải đáp nhé, chỉ cần đọc mã vận đơn cho họ là ok. Vẫn cái mã trên Banggood nhé. Với 17track.net của Trung Quốc cũng làm tương tự. Nếu có câu hỏi gì hãy để lại bình luận bên dưới.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin mới

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button